Top 5 áo ngực độn dày cho vòng 1 thêm quyến rũ

Ngực chị em bị lép chắc chắn sẽ khiến cho chị em cảm thấy tự ti. Vì thế, chị em nên tìm tới 5 loại áo ngực độn dày sau đây.

Áo ngực độn dày Triumph Maxi 813

Loại áo ngực này có thể giúp cho chị em có thể làm cho vòng ngực to tròn hơn. Sản phẩm này thiết kế với miếng đệm ngực sẽ hỗ trợ ghi nhớ khuôn ngực, chị em cảm thấy cơ thể được chạm vào nhẹ nhàng và âu yếm. Với miếng đệm này, quá trình nâng ngực không quá khó khăn và không gây gò bó.

áo ngực độn dày

Áo ngực độn dày

Chiếc áo còn thiết kế cổ Deep V táo bạo tạo độ sâu cho bầu ngực hay kiểu cup ba phần tư, mút đệm bên hông ôm lây bầu ngực tránh sự chảy xệ. Sản phẩm còn mang lại sự đầy đặn với những cô nàng có khuôn ngực nhỏ. Hơn nữa, nó còn giúp cho chị em tạo nên sự sức sống của vòng 1.

Áo ngực độn dày Triumph Maxi 747

Loại áo ngực có thể nâng ngực tự nhiên với đệm nước thế hệ hiện đại, mềm hơn, nhẹ hơn, ít tiếng động, tạo sự quyến rũ nhất. Đệm nước có mang ít chất lỏng và nhiều khí để giảm trọng lượng áo nhưng có thể nâng ngực, tạo sự gợi cảm. Sản phẩm làm từ công nghệ tiên tiến khiến cho áo lót đặc biệt hơn.

áo ngực độn dày

Áo ngực nâng bầu ngực

Chiếc áo với điểm nhấn vào đường viền ngực cùng chất liệu ren tạo khuôn ngực đầy đặn, quyến rũ. Hơn nữa, chiếc áo có điểm tô thêm họa tiết ren cầu kì với màu sắc xanh hồng khá đặc biệt, hoàn thiện vẻ đẹp quyến rũ của bản thân.

Áo ngực độn dày Triumph Maxi 806

Đây nằm trong loại áo lót độn dày được nhiều người phụ nữ biết tới. Chiếc áo có thiết kế đặc biệt với phần dây thắt giữa 2 bầu áo. Sợi dây sẽ làm cho vòng ngực được nâng đỡ tối đa lúc bạn siết chặt nó. Đồng thời cũng hỗ trợ bạn trở nên sự thoải mái hơn chỉ với một thao tác tháo lỏng.

áo ngực độn dày

Áo ngực độn ngực

Ngoài ra, công nghệ Cool Sensation sẽ làm cho bạn sự cảm nhận vô cùng tuyệt vời, mang tới sự mát dịu bên trong và mang lại sự nóng bỏng bất ngờ. Sản phẩm làm từ chất liệu mát lạnh khiến cho chị em thêm phần tự tin hơn.

Áo ngực độn dày trơn PAVO Forever VPF0001

Chiếc áo ngực được thiết kế cup 3/4 hỗ trợ trong việc ôm trọn lấy 3/4 khuôn ngực từ phía dưới và từ 2 phía của bạn. Thiết kế này hỗ trợ trong việc đẩy ngực từ dưới, làm cho 2 ngọn đồi chị em quyến rũ hơn. Đặc biệt, nó làm từ chất liệu cao cấp, độ bền cao và không làm in hằn những đường viền áo lên da mỏng manh của chị em.

áo ngực độn dày

Áo ngực làm từ chất liệu tốt

Ngoài ra, chiếc áo được làm từ chất liệu mouse an toàn, không chứa chất nguy hiểm tới sức khỏe nên chị em có thể yên tâm sử dụng. Đây nằm trong loại áo khiến cho vòng 1 thêm phần căng tròn hơn.

Áo ngực Wannabe mút dày AN19A

Loại áo ngực đặc biệt với lớp đệm siêu đẩy, có thể nâng ngực tạo sự độc đáo cho bản thân. Sản phẩm có phần mút đầu hỗ trợ chị em mang tới sự tối đa nhưng lại không hề khiến chị em cảm thấy khó chịu.

Chiếc áo làm từ chất liệu Polyester và Spandex tạo cảm giác thoải mái, mang đến sự an toàn cho làn da chị em. Chất liệu có khả năng co giãn hoàn hảo, thấm hút mồ hôi khiến chị em tự tin khi hoạt động.

Kết luận

Bài viết đã cập nhật 5 loại áo lót độn dày giúp chị em nâng đẩy bộ ngực. Loại áo lót sẽ giúp cho ngực thêm phần sexy, quyến rũ hơn. Đặc biệt, loại sản phẩm này mang đến sự đặc biệt nhất trong khi mặc vào và làm cho ai cũng chú ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *