Bạn đã biết cách dùng bít tất Nhật?

Bít tất Nhật và để chọn một đôi bít tất nam cho hoàn chỉnh với bộ trang phục yêu cầu cả sự nhạy bén, sự hiểu biết trong thời trang.

Bạn đã biết cách dùng bít tất Nhật?

Đơn giản và trang nhã với bất kể loại giày phục vụ cho mục đích không-phải-là-thể-thao, các quý ông nên chọn cho mình những dòng bít tất Nhật thông thường, ít chi tiết và có logo chìm.

Bít tất Nhật phải có gam màu gần tương đồng với quần

Nhiều người nghĩ rằng, bít tất Nhật chân cần trùng màu với giày, đây là một quan niệm chưa đúng. Bít tất Nhật chân trùng màu với quần mới là bí quyết thời trang cần có trong sổ tay quý ông. Hãy thử nghĩ đến những lúc quý khách ngồi xuống, bao giờ ống quần cũng bị kéo cao lên và để lộ ra một phần bít tất Nhật  chân. Một đôi bít tất Nhật không trùng màu với giày và quần sẽ tạo ra một khoảng màu khác biệt, người đối diện dễ bị tập trung vào phần này, đó đương nhiên là điều không ai muốn.

Vớ, tất nam 2017 rẻ đẹp, thấm hút tốt, nhiều màu đẹp
Vớ, tất nam 2017 rẻ đẹp, thấm hút tốt, nhiều màu đẹp

Còn một đôi bít tất đẹp trùng màu với giày mà lệch tông với quần sẽ vô tình phân khúc phần chân và khiến cơ thể quý khách dường như bị ngắn lại. Bởi thế, nguyên tắc đi bít tất Nhật có màu sắc tương đồng với quần dù nhỏ nhưng rất hữu ích cho bạn nam. Phải nói thêm rằng, với một quý ông đam mê thời trang và thích thử nghiệm, những quy tắc dường như sẽ chỉ sinh ra để quý khách phá vỡ và tạo nên nét cá tính của riêng mình. Một đôi bít tất Nhật với họa tiết kẻ chìm, những ô trám màu trầm hoàn toàn có thể mang hơi thở cá nhân vào bộ trang phục của của các chàng trai.

Nếu quý khách thực sự muốn sống trong nhịp đập thời trang, hãy luôn cập nhật những màu sắc xu hướng, mang lại sự trang nhã mà ấn tượng cho tủ đồ của mình. Vàng – nâu, xám – đỏ đô, xanh navy – ghi sáng… chắc chắn sẽ là những gợi ý hữu ích cho việc kết hợp màu sắc, họa tiết bít tất Nhật chân với trang phục của quý khách.

Đổi gió với những đôi tất hài nam nhiều màu sắc kháng khuẩn chống hôi chân
Đổi gió với những đôi tất hài nam nhiều màu sắc kháng khuẩn chống hôi chân

Bít tất Nhật phải vừa vặn, không khiếm khuyết

Trong bất kể trường hợp nào, một đôi bít tất Nhật không lành lặn hay bị bạc màu, quá to hoặc quá nhỏ đều khiến quý khách bị mất tự tin không ít thì nhiều. Thay vì lo lắng để lộ khiếm khuyết này khi phải gặp đối tác tại một nhà hàng Nhật Bản, nơi đôi giày được bỏ lại ngoài cửa, hãy chắc chắn là quý khách tự tin với một đôi

Không đi bít tất Nhật trong sandal và dép lê nếu quý khách muốn mình là một quý ông trang nhã

Sự kết hợp bít tất Nhật với sandals và dép lê là một cuộc thử nghiệm có lẽ chỉ dừng lại trên sàn diễn thời trang mà thôi. Bittatnhat.com tin quý khách hiểu rõ điều này.

Phụ nữ có cách để làm cho những bộ cánh thêm lộng lẫy, đàn ông cũng vậy. Đừng bao giờ nghi hoặc, từng chi tiết dù nhỏ trên trang phục đều là cơ hội để quý khách nam thể hiện sự tinh tế của mình.

Độ dài của vớ đi chân giữ nhiệt uniqlo phụ thuộc vào phom giày và tính chất trang phục

Đối với độ dài của bít tất Nhật, hãy luôn luôn nhớ những nguyên tắc sau: Đi bít tất Nhật cao đến giữa bắp chân khi mặc vest, kết hợp với các loại giày da buộc dây. Bít tất Nhật cao trên mắt cá một chút thường được dùng khi đi với Chelsea boots. Chỉ đi bít tất Nhật thấp cổ đến mắt cá chân khi quý khách đi các loại giày thể thao. Và cuối cùng, nên dùng bít tất Nhật trùm ngón chân khi đi các loại giày lười, giày mocasin để thấm hút và không làm lộ bít tất Nhật một cách kỳ cục.

Đối với tính chất trang phục, lời khuyên của bittatnhat.com đơn giản là: Chỉ dùng bít tất Nhật thể thao khi đi với các loại giày thể thao.

Mời quý khách tham khảo một số mẫu sản phẩm bít tất Nhật đẹp dành cho nam nữ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *